Gói combo của Fpt là gì?

Khách hàng : Gói combo của Fpt Telecom là như thế nào ? tôi thường hay nghe nói từ combo ? combo là gói cước hay là gì?

Trả lời :

-Combo hay còn gọi là “cặp” đồng thời hai dịch vụ của Fpt Telecom . Gói cước combo mà khách hàng thường hay nghe hàng xóm hay một số nhân viên kinh doanh của Fpt Telecom tư vấn thực chất là gói khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ : internet và truyền hình FPT.Gói cước combo của Fpt Telecom thường được chia làm 02 loại đó là : combo mới và combo cũ .

Combo mới là như thế nào ?

-Gói dịch vụ combo mới là gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký mới lần đầu chưa từng sử dụng bất cứ dịch vụ internet hay truyền hình của Fpt Telecom nào trước đây . Khi đăng ký gói cước combo này khách hàng sẽ được ưu đãi về tiền cước cũng như trang bị thiết bị.

VD: khách hàng đăng ký gói cước combo F5 thì khách hàng sẽ được trang bị 01 Modem WiFi quang và 01 Fpt Play HD ( bộ giải mã thông minh truyền hình FPT , hệ điều hành Linux )  và ưu dãi về tiền cước là giảm 25.000đ/tiền cước internet và 10.000đ / tiền cước truyền hình ( tham khảo khuyến mại tháng 5 / 2016 )

Combo cũ là như thế nào ?

-Gói combo cũ là gói combo mà khách hàng đã sử dụng một trong hai dịch vụ của Fpt Telecom trước đây và được ưu đãi về tiền cước là giảm 25.000đ/tiền cước internet và 10.000đ / tiền cước truyền hình ( tham khảo khuyến mại tháng 5 / 2016 ).Tuy nhiên đặc điểm của gói combo cũ thường là ưu đãi dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet hay truyền hình của Fpt ( only TV ) và chỉ được trang bị thiết bị còn thiếu.

VD: khách hàng đã có mạng internet thì trước đó đã được trang bị Modem WiFi , khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình thông minh FPT sẽ được trang bị thêm bộ đầu thu thông minh Fpt Play Hd mà không được tiếp tục cung cấp Modem WiFi.Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ truyền hình onlytv ( không gồm internet trước đây ) thì không được trang bị thêm thiết bị ( bởi vì khi đăng ký dịch vụ chỉ xem mỗi truyền hình Fpt đã được trang bị cả hai thiết bị này ) -> như vậy về cơ bản khách hàng sẽ được ưu đãi về giá cước còn thiết bị thì căn cứ theo tình trạng từng gói mà áp dụng.

-Chính sách combo cũ hay combo mới áp dụng theo từng tháng không phải gói cước mặc định của dịch vụ viễn thông FPT.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0964 390 525 hoặc 0919 067 685 để được giải đáp

Fptplayhd.com.vn xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

, , ,

No comments yet.

Trả lời

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT - Giấy phép số : 267/GP-TTĐT

Cáp quang FPT