Phí hòa mạng Fpt là gì ? » Truyền hình internet cáp quang FPT
Home / Hỏi đáp / Phí hòa mạng Fpt là gì ?

Phí hòa mạng Fpt là gì ?

Khách hàng : phí hòa mạng Fpt là gì ? tôi muốn đăng ký internet cáp quang và truyền hình Fpt khi liên hệ thì được yêu cầu phải đóng phí hòa mạng , như thế nào để được miễn phí hòa mạng?

Trả lời :

-Phí hòa mạng ( hay còn gọi là phí lắp đặt ) là phí để triển khai toàn bộ dịch vụ như : lắp mạng Fpt , truyền hình Fpt .Trong phí hòa mạng bao gồm đầy đủ triển khai lắp đặt dịch vụ , thiết bị đi kèm như : Modem/Router WiFi quang , Fpt Play HD ( xem truyền hình thông minh )

-Thường trong các trường khuyến mại phí hòa mạng thường được áp dụng đối với khách hàng trả sau hàng tháng . Đối với trường hợp khách hàng trả trước 12 tháng thường sẽ được : miễn phí hòa mạng và tặng 02 tháng cước sử dụng miễn phí.

-Đối với dịch vụ viễn thông Fpt , để triển khai toàn bộ dịch vụ cho khách hàng cần một khoản chi phí không nhỏ mà công ty đã đầu tư cho người sử dụng trước và thu lãi bằng nhiều năm sau đó .Do đặc thù của dịch vụ nên các thiết bị cung cấp cho khách hàng thường được nói là ” trang bị ” hay cho mượn , khi khách hàng chấm dứt sử dụng dịch vụ phải hoàn trả lại cho nhà cung cấp dịch vụ.

-Đối với các dịch vụ viễn thông như : internet hay truyền hình thì hiện Fpt Telecom yêu cầu khi đăng ký dịch vụ khách hàng phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng.

»Quy định đặt cọc khi lắp mạng FPT

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet cáp quang xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại0964 390 525 hoặc 0919 067 685

 để được tư vấn dịch vụ , khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí.

giao-dien-2016-truyen-hinh-fpt

Miễn phí hòa mạng khi khách hàng đăng ký internet trả trước 6 tháng trở lên.

Fptplayhd.com.vn

Incoming search terms:

  • phí hòa mạng là gì

Check Also

Giá cước truyền hình FPT Play HD

Quy hoạch hóa các gói cước truyền hình FPT được áp dụng từ ngày 1 …