Ưu đãi khi lắp mạng internet cáp quang Fpt tháng 4/2016 » Truyền hình internet cáp quang FPT
Home / Khuyến mại / Ưu đãi khi lắp mạng internet cáp quang Fpt tháng 4/2016

Ưu đãi khi lắp mạng internet cáp quang Fpt tháng 4/2016

Trong tháng 4 / 2016 , khách hàng khi đăng ký lắp mạng Fpt với đường truyền internet cap quang Gpon siêu mạnh sẽ được trang bị ngay:

 • Modem WiFi 02 Port
 • Miễn phí lắp đặt 100%
 • Tặng 01 – 02 tháng cước sử dụng
 • Thủ tục tại nhà nhanh gọn miễn phí , triển khai từ 24h-48h

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng Fpt hãy liên hệ ngay tới số : 0964 390 525 – 0919 067 685 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ

So sánh các đặc điểm cáp đồng và cáp quang.
Bạn đang gặp khó khăn khi phải quyết định lựa chọn giữa hệ thống cáp quang và cáp đồng cho các ứng dụng mạng máy tính cho gia đình mình hoặc văn phòng công ty mình? Tốc độ internet quá chậm trong khi chi phí đầu tư quá cao làm các ứng dụng trở nên chậm chạp, không mang lại lợi ích cho người dùng? Hay bạn cho rằng ngay cả hệ thống cáp quang đã góp phần cách mạng hóa hoàn toàn các phương tiện thông tin liên lạc trong vài thập niên qua cũng chưa chắc đáp ứng đủ nhu cầu của mình?

Vài lý do được chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn:

 • Hệ thống mạng cáp quang nâng cao hiệu suất và độ bảo mật:

So với cáp đồng, cáp quang có thể truyền tải lượng thông tin nhiều hơn với một mức độ trung thực cao hơn. Cáp quang còn cung cấp khả năng bảo mật đặc biệt tốt đối với dữ liệu được truyền đi, vì việc mắc rẽ vào cáp quang (để trộm thông tin) sẽ khó khăn hơn nhiều so với cáp đồng.

 • Cáp quang chinh phục được khoảng cách dài hơn:

Cáp quang không chỉ có khả năng tải dữ liệu nhiều vượt trội so với cáp đồng, mà còn có thể truyền tải những thông tin đó với những khoảng cách dài hơn hẳn.

 • Cáp quang không bị nhiễu!
  Do sợi cáp quang được làm từ thủy tinh, chúng không dẫn điện. Điều này giúp loại trừ nhu cầu cần thiết phải tiếp đất, và giúp cáp quang miễn nhiễm với bất kỳ loại nhiễu điện nào, kể cả sét. Nhờ khả năng chống chịu được nhiễu và các điều kiện khí quyển, cáp quang có thể được sử dụng ngoài trời, thậm chí đặt ngay cạnh dây cáp điện cũng không sao.
 • Cáp sợi quang chịu được điều kiện khắc nghiệt:

Sợi thủy tinh không chỉ loại trừ nhiễu, chúng còn gần như hoàn toàn không bị ăn mòn! Trong khi cáp đồng rất nhạy cảm với nước và hóa chất, cáp quang có thể hoạt động một cách trơn tru và hầu như không gặp phải nguy cơ hư hỏng gì do các yếu tố khắc nghiệt tác động. Vì thế, sợi cáp quang có thể dễ dàng chịu đựng được những “điều kiện sống” mà cáp đồng không thể, chẳng hạn như tiếp xúc trực tiếp với đất hoặc để gần hóa chất.

 • Cáp quang không gây nguy hiểm:

Chart-500x375

Ưu điểm lớn nhất của cáp quang là không gây thương tích cho người sử dụng khi bị đứt gãy. Do hệ thống cáp quang chỉ truyền ánh sáng chứ không truyền điện, bộ phận quản lý có thể yên tâm vận hành cáp quang mà không phải lo bất cứ nguy cơ chấn thương nào do lửa, tia lửa hoặc bị điện giật.

5.4.2016.01

Check Also

Mua đầu thu 4k tại FPT Play Box 2019 0974777865

Chung tôi cung cấp đâu thu 4K FPT Play Box 2019 chính hãng với những …